Chọn lựa khách hàng

Bạn sẵn sàng từ chối bao nhiêu con Ếch để gặp được Chàng Hoàng tử?

    Khách hàng được quyền lựa chọn chúng ta, họ trả tiền để được chúng ta phục vụ và trở thành thượng đế, Nhưng chúng ta cũng được quyền lựa chọn ai trở thành thượng đế của mình.

     Trong quá trình triển khai Co-living, Doanh nghiệp xây dựng,Xây nhà cho thuê, triển khai học viện đào tạo chúng tôi gặp rất nhiều mẫu khách hàng khác nhau, trong đó già trẻ lớn bé, giàu sụ đến giàu vừa vừa, khó tính đến dễ tính, hiểu biết hay amateur đều gặp, mỗi người một vẻ, trải nghiệm hỉ nộ ái ố đủ cả.

      Có một dạng Khách hàng cực đặc biệt mà chúng tôi gặp, Nhiều khi chỉ với số vốn 5-7 tỷ, quyết tâm triển khai Khách sạn khi chưa hiểu rằng khu vực đó chỉ hợp lý làm căn hộ dịch vụ.

Quyết tâm đòn bẩy tài chính bằng cách vay tối đa lút cán ngân hàng trong khi chúng tôi tính ra chỉ nên vay 40% nếu không sẽ gãy đòn bẩy tài chính. Khả năng cao sẽ bị ngân hàng xiết mất Đất và nhà.

Tự ý đưa ra mức giá trên trời trong khi không khảo sát hoặc bỏ chi phí thuê đơn vị khảo sát thị trường và lập dự án, tự vẽ ra bức tranh màu hồng

Không muốn chi tiền cho thiết kế, tự làm hoặc thuê luôn đơn vị thi công vào thiết kế, trong khi đơn vị thi công đó không hiểu gì về bài toán hoạch định tài chính,tiêu chuẩn khách sạn, lưu trú, hệ thống vận hành và hành trình khách hàng.

Và quan trọng nhất là có 5-7 tỷ đã tỏ vẻ ta đây, hách dịch, trịch trượng và tỏ vẻ ” Thượng đế ” kiểu Ta bỏ tiền ra là chúng mày phải phục vụ tới bến. Thậm chí chưa trả tiền mà đã hạnh họe đòi hỏi bản vẽ, khảo sát, tính toán FREE… vâng … Là FREE ạ

 

Họ không hiểu được để có được một biểu khảo sát giá khu vực nhân sự chúng tôi phải nghiên cứu 3-7 ngày cho 100-200 bds trong khu vực để ra biểu giá đầu ra và đầu vào cho chính xác. Để Lập dự án đầu tư cần kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu, hoạch định chi phí, tính đòn bẩy tài chính, kiến thức về xây dựng và kỹ thuật thi công lâu năm. Những việc đó chẳng thể làm trong ngày một ngày hai và với 1 vài người.

Họ ko hiểu bản thân chúng tôi đang cung cấp một dịch vụ gần như độc nhất trên thị trường hiện tại #xaynhachothue và các dự án từ vài chục tỷ trở lên đã quá ngập đầu nên bản thân chúng tôi có sự lựa chọn của mình.

Họ có 5-7 tỷ đã lớn lối hạch sách trong khi bản thân chúng tôi cũng là những nhà Phát triển BDS và đầu tư các BDS từ cho thuê đến đất nền. Việc chúng tôi triển khai trọn gói giải pháp là để hỗ trợ cho các học viên và các anh chị em trong cộng đồng đầu tư.

Trong khi làm việc với những nhà đầu tư lớn , họ rất cầu thị, lắng nghe, hiểu biết và sẵn sàng chi trả các chi phí cần thiết để phát triển dự án.

    Những nơi khác phân loại khách hàng theo tiêu chí số tiền Khách có.

   Chúng tôi phân loại theo mức độ phù hợp, và trong đó , quan trọng nhất là kiến thức và mức độ khách hàng đó tôn trọng chúng tôi đến đâu.

Và người phù hợp nhất, vẫn luôn là : Học viên khóa đào tạo + Đồng sự + Cổ đông dự án

      Chúng tôi đã từng rất sai lầm khi cố phục vụ một số đối tượng SAI : ko đủ tiền, ko đủ kiến thức và quan trọng nhất là Không đủ THÁI ĐỘ tử tế, tôn trọng. Và kết quả cho những phi vụ như thế thường chẳng đi đến đâu, tốn kém nguồn lực của cả hai.

      Cùng một thời gian đó, chúng ta có thể phục vụ những người xứng đáng hơn

Xã hội này có 7 tỷ người, chúng ta chỉ cần làm việc với 1 vài trăm hoặc vài ngàn Nhà đầu tư đã ấm cúng và hạnh phúc cả cuộc đời rồi.

Những người còn lại, cứ để cho người khác tiếphoặc để họ tự phải thay đổi chính mình.Chúng ta có quyền chọn lựa khách hàng, những người có tiền + có hiểu biết + Có thái độ tử tếVà tốt nhất, hãy biến họ thành cổ đông, nhà phân phối và cũng người dùng sản phẩm của chúng ta. ( Nhà Truyền Giáo )

       Chúng ta có quyền làm thứ mà chúng ta thấy vui, hạnh phúc và là người mà Giúp khuếch đại Giá trị chúng ta lên cao nhất.

        Chiến lược – Về dài hạn- Phải là Say “NO” với đủ thứ cần làm và Say “NO” với rất nhiều khách hàng Không phù hợp.

Nàng công chúa thường phải hôn rất nhiều con ếch trước khi gặp được chàng hoàng tử.

     Nhưng nếu hôn đúng từ đầu, thì tốt hơn.

     Nhân Một ngày từ chối một Con ẾCH và Nhận một deal Cực tốt từ một HOÀNG TỬ

Còn bạn thì sao, quan điểm của bạn về lựa chọn Khách hàng như thế nào ? Đã có kỷ niệm nào về từ chối các con Ếch nào chưa ?

Minh Khôi

Hà Nội

Xem Thêm Bài Viết

Đăng ký để nhận được các thông tin mới nhất từ chúng tôi!

Nhận Tài Liệu Miễn Phí

Kích vào nút Download để nhận File

Theo dõi Học Viện

Minh Khôi

” Đầu tư bền vững theo luật nhân quả là nền móng vững chắc cho sự tự do tài chính và thịnh vượng của nhà đầu tư. Vì Một Việt Nam Mới – Người Việt làm chủ trên đất Việt. “

Mọi người nói gì về chúng tôi?

6 DAYS PROPHACKER

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ

Shopping Basket