Blog 1

Tiêu đề bài viết

5:16 chiều
22/02/2022

Muốn bắt được cọp con, sao có thể chần chừ không đi vào hang cọp?

Tất cả những thứ đó bỏ ra chưa chắc đã đem lại kết quả , và hoàn toàn chúng ta có thể mất đi công sức đó, thời gian đó, tiền bạc đó mà không đạt được điều ta muốn.

Trong kinh doanh, đầu tư, cái chi phí đó thường được gọi là CHI PHÍ CƠ HỘI.

Muốn tham gia cuộc chơi, ít nhất hãy bỏ tiền vào cửa đã.

 Người nghèo khó, thiếu hiểu biết thì chần chừ khi thấy cơ hội đến , và để nó trôi đi mất.

Họ nói rằng cơ hội luôn phải rõ ràng hết 100% thì họ mới xuống tiền.

Thật đáng tiếc, nếu mọi thứ rõ ràng hết thì đã chẳng đến lượt họ.

Họ không bao giờ dám bỏ ra chi phí cơ hội , nên cơ hội của họ rất mong manh.

Họ không sẵn sàng trả giá và cho đi trước, nên cái được của họ vô cùng cỏn con

Họ luôn có một câu cửa miệng là ” BIẾT THẾ”

“Your time is limited, so don’t waste it living someone else’s life. Don’t be trapped by dogma – which is living with the results of other people’s thinking.”  – Steve Jobs

Giai đoạn vừa rồi chúng tôi triển khai mô hình XÂY ĐỂ CHO THUÊ tại Hà Nội, gặp rất nhiều nhà đầu tư quan tâm , người hay có, người dở có.

Đặc điểm của những người hay và cũng là những người chúng tôi sẽ hợp tác trong dài hạn là Họ Chấp nhận trả giá để có cơ hội

Và Họ xuống tiền rất nhanh.

 Có những người đến xin học hỏi cũng rất nhiều, có người khẩn thiết đến mức nói : Em rất muốn được cộng tác với các anh để học hỏi, hiện nay các anh đang cần gì ? Nếu những thứ đó nằm trong khả năng của em thì em rất sẵn sàng trả giá.

Có người thì lạ kỳ, nói rằng muốn học hỏi tha thiết nhưng nếu yêu cầu ĐẶT CỌC một khoản tiền nhỏ thì lại từ chối.

Vậy chúng tôi sẽ cộng tác với ai? có lẽ chẳng cần đoán thêm nữa.

Trong khi họ đang ngần ngừ thì những nhà đầu tư sành sỏi đã xuống tiền từ lúc nào, và sân chơi đã đủ players nên đóng sầm cửa lại.

 Cũng như người anh đã chia sẻ với chúng tôi :

+ Thay vì mất 2,3 năm lăn lộn với một cơ hội mà mình chưa biết nó ra sao, thì chi bằng mỗi ông góp vô vài trăm triệu để trả lời cơ hội đó là YES hay NO, và chỉ mất vài tháng để thẩm định cơ hội đó. Nếu được thì dồn tiền vô chơi thật lực, nếu không thì đổi môn khác ngay.

Vì quý giá nhất hiện nay lại là Thời Gian, thứ tài nguyên không thể tái tạo lại được. Và cái chúng ta đang chạy đua để kiếm thêm, để tiết kiệm, để giành giật : Tiền chỉ là vế đầu tiên, cái quan trọng hơn- đó là thời gian .

Bất giác chúng tôi ngấm thêm lý do : Tại sao người giàu ngày càng giàu còn người nghèo thì cứ mãi nghèo.

Nhân một ngày nhận phần phần cọc đầu tiên của một nhà đầu tư và từ chối một thương vụ.

Fusce ac risus mollis, sagittis lectus ac, mattis felis. Nunc non imperdiet arcu, id elementum orci. Nullam congue eget tortor vitae cursus. Phasellus at enim vitae velit fringilla fringilla. Praesent ornare eget felis ut iaculis. Vestibulum bibendum condimentum dolor tincidunt condimentum. Suspendisse potenti. In consequat leo lacus, sit amet interdum odio euismod vitae. Donec gravida, nunc quis tincidunt efficitur, justo nisi feugiat diam, nec tincidunt tellus mauris eget ligula. Vestibulum et ipsum egestas, facilisis sapien id, tempus tortor. Suspendisse et turpis gravida, euismod erat nec, ultricies ante.

Minh Khôi

Hà Nội

Xem Thêm Bài Viết

Đăng ký để nhận được các thông tin mới nhất từ chúng tôi!

Nhận Tài Liệu Miễn Phí

Kích vào nút Download để nhận File

Theo dõi Học Viện

Minh Khôi

” Đầu tư bền vững theo luật nhân quả là nền móng vững chắc cho sự tự do tài chính và thịnh vượng của nhà đầu tư. Vì Một Việt Nam Mới – Người Việt làm chủ trên đất Việt. “

Mọi người nói gì về chúng tôi?

6 DAYS PROPHACKER

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ

Shopping Basket