Video Giới Thiệu Chương trình Cao Cấp DAS

Nếu bạn chưa xem hoặc chưa xem kỹ Webinar "Chiến lược 5 Bước Xây Dựng Học Viện Online"

Hãy kích nút bên dưới để xem Webinar nhé!

Xem Ngay

Webinar

DIGITAL ACADEMY SECRETS

Xây Dựng 1 Đế Chế với mô hình ĐỘT PHÁ – 100 % Số Hóa Thu Về Đều Đặn & Ổn Định > 400 – 700 – 1Tỷ – 2tỷ/Tháng. Chỉ Cần Bắt Đầu Từ Kiến thức, Kỹ Năng Của Bạn trong 1 mô hình Thiết Kế để Mở Rộng Quy Mô, tạo ra sự ảnh hưởng Lên Hàng Vạn người cùng 1 lúc và Vẫn Có Được Sự Tự Do cho Riêng Mình.

Top 10% những gì tối hiệu quả đã thực chứng tại Việt Nam

Mô hình thiết kế để mở rộng 

ở quy mô lớn

Tự động hóa tối đa

Tự do thời gian

Tự do địa điểm

Dành Cho

Diễn Giả, Nhà Đào Tạo, Doanh Nhân, Nhà Đầu Tư,
Người Có Thông Điệp Muốn Thay Đổi Thế Giới.

Nếu Bạn Là Người Đang Gặp Vấn Đề

THÌ ĐÂY SẼ LÀ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO BẠN !

Học Viện Số là con Đường Ngắn Nhất, Không Rủi Ro, Khắc Phục Được những giới hạn bởi quy mô, Địa Điểm, Thời Gian Để Đạt Được ba mục tiêu Sau Cùng 1 Lúc

MỤC TIÊU TÀI CHÍNH

Cho Dù là 2 tỷ – 20 tỷ 1 Năm

MỤC TIÊU TỰ DO

Đạt Được Tự Do cho Cuộc Sống Cá Nhân và Gia Đình Của mình

MỤC TIÊU DI SẢN

Lan Truyền Thông Điệp và sự ảnh Hưởng lên hàng vạn người khắp thế giới không phụ thuộc sức lực cá nhân của bạn.THÌ XIN CHÚC MỪNG, BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÚNG NƠI

Rất Hiếm người đạt được cả 3 Điều Đó cùng lúc – Và Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn làm điều đó trong thời gian ngắn nhất với những công cụ hiệu quả nhất đã được chứng minh.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Chiến Lược

CHỈ ỨNG DỤNG DUY NHẤT TOP 10% NHỮNG CHIẾN LƯỢC, CÔNG CỤ ĐÃ ĐƯỢC THỰC CHỨNG HIỆU QUẢ TẠI VIỆT NAM.

Cá Nhân Hóa

GIẢI PHÁP ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG CÁ NHÂN HÓA CHO TỪNG DOANH NGHIỆP.

Công Nghệ

CHUYỂN GIAO TOÀN BỘ HỆ THỐNG CÔNG CỤ, HỆ THỐNG KỸ THUẬT, PHẦN MỀM THEO HÌNH THỨC COACHING 1-1.

Đồng Hành

ĐỒNG HÀNH , HỖ TRỢ CHUYÊN SÂU 

TẠI SAO BẠN CÓ THỂ X10 TỐC ĐỘ HIỆN TẠI ?

Tiết Kiệm Thời Gian

Tiết kiệm 3-5 năm mày mò thử Sai Với Những Chiến Lược sai lầm được truyền thông ra rả ngoài kia

Tiết Kiệm Tiền Bạc

Tiết Kiệm ít nhất vài trăm triệu đến vài tỷ đồng thử sai trong mọi khía cạnh của Doanh Nghiệp ( Quảng Cáo, Marketing, Quy trình, bán hàng , Nhân Sự, Công nghệ, Vận Hành…).

Vượt Qua Rào Cản
Kỹ Thuật

Gạt Bỏ toàn bộ Sự Nhức Đầu của Những Phần Mềm và Đấu Nối Kỹ Thuật Phức Tạp. Chúng tôi chuyển giao toàn bộ hệ thống Automation đã được thực chứng cho bạn, Giúp bạn có thể Tập Trung Duy Nhất vào việc bạn giỏi Nhất : Trao Đi Giá Trị Cho Cộng Đồng Của bạn.

Mentor

Có Những Người Mentor Đã trải qua Vấp ngã, thành công trong việc Nghiên Cứu, Thử Nghiệm Những Mô Hình, Công Nghệ Mới Nhất Trên Thế Giới Về Học Viện Số  và Ứng Dụng nó thành công thực tế Tại Việt Nam

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Bạn Không Cần Phải

⚪ Có Nhiều Tiền để Khởi Sự – Có thể Bắt Đầu Ngay Khi chỉ có 0Đ.

Điều duy nhất bạn cần có khi bắt đầu là có một kiến thức, một giải pháp có thể giúp đỡ và giải quyết một vấn đề Cụ Thể Trong cuộc sống của Khách Hàng

⚪ Tuyển Dụng, Sa thải, Quản lý một Bộ Máy Nhân Sự Cồng Kềnh, Phức tạp.

 • Mô hình nhân sự tinh gọn có thể bắt đầu với chỉ 1 người tối đa 10 người cho quy mô doanh số dưới 1triệu $/ Năm ( tùy lựa chọn ).

⚪ Nhập Hàng, Ship Hàng, Tồn Kho Sản Phẩm.

 • Toàn Bộ Quy Trình Được Đóng gói và Chuyển Giao Online, Hệ Thống Nhân Sự có thể làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới. Bạn có thể thực hiện được giấc mơ về cuộc sống “Internet Lifestyle” Tức làm việc ở bất cứ đâu mà mình muốn trên thế giới mà công việc vẫn được hoàn thành.

⚪Có Sản Phẩm, Dịch Vụ trước rồi mới bắt đầu !

Chúng tôi có chiến lược giúp bạn có thu nhập từ +200tr ngay trong tháng đầu tiên bắt đầu sau khi kết thúc chương trình để bạn rồi sau đó bạn mới cung ứng/ tạo ra sản phẩm/ Dịch vụ để cung ứng cho Khách Hàng của mình.

⚪ Giới Hạn Quy Mô do Hạn chế Của Mô Hình Truyền Thống ( hình thái 1-1 , không đòn bẩy)

 • Mô Hình Online Academy có thể giúp bạn mở rộng quy mô Khắp toàn cầu & Mở Rộng Tệp Khách Hàng ở Quy mô lớn mà không tốn / Tốn thêm rất ít tài nguyên để cung ứng do Đòn Bẩy Quy Trình, Công Nghệ, Nhân Sự thông minh số 1 tại Việt Nam.
 •  

⚪ Xây Dựng 1 hệ thống Phức tạp đầy yếu tố kỹ thuật : Cách thiết lập webinar, phần mềm đặt lịch, Ứng Dụng Email, Cài Đặt Chatbot..vv.

Chúng Tôi Sẽ Xây Dựng toàn bộ Hệ thống Kỹ thuật cho Bạn, Cắt Cử Chuyên Gia Hỗ trợ bạn 1-1 cho đến khi bạn hoàn thành. Việc duy nhất bạn cần làm là điền nội dung của bạn vào hệ thống

Đây là những điều mà Digital Academy Secrets Có Được

Điều Đặc Biệt Của Chương Trình

Coaching theo hình thái DONE WITH YOU & DONE FOR YOU

Điều Đặc Biệt Của Chương Trình

Khung Nội Dung Chương Trình

Thực tế – Cấu trúc và một phần Nội Dung có thể được thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC & MÔ HÌNH KINH DOANH HỌC VIỆN ONLINE

Sự Suy Tàn của nền Công Nghiệp Bán Thông tin, Sự Khởi Đầu của Kỷ Nguyên Bán Kết Quả & sự chuyển Hóa.Tại sao đây là thời điểm vàng để bạn trở thành vua trong ngách của mình, dẫn trước các đối thủ trong ngành và thay đổi cuộc đời của mình với Mô Hình Kinh Doanh Học Viện Số chỉ với Kiến Thức, Kinh Nghiệm của mình cho dù bắt đầu từ con số 0, Loại bỏ các yếu điểm của những mô hình truyền thống, Tạo ảnh Hưởng vươn Khắp Toàn Cầu Đồng thời x10-x20 thu nhập hiện tại trong khi đạt được phong cách sống Tự Do trong ước mơ của mình.

KHÁCH HÀNG TRONG MƠ & LỜI CHÀO HÀNG HOÀN HẢO.

 Nắm giữ bí mật về Cốt Lõi thành công của Mô Hình Kinh Doanh học viện số – Điều mà >96% những đối thủ trong thị trường của bạn chưa biết. Top 4% doanh nghiệp tinh hoa sở hữu để Xây Dựng thành công 1 Nền Tảng Bền Vững lâu dài trong 1 thị trường đầy những kẻ chộp giật ngắn hạn. Xây Dựng Lộ Trình Sản Phẩm Cao Cấp với mức giá x10-20 lần những sản phẩm bạn đã từng bán.

CHIẾN LƯỢC MARKETING & THU HÚT KHÁCH HÀNG.

Tổng thể chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng , nắm giữ bí quyết để thông điệp về sản phẩm/ dịch vụ của bạn trở nên độc nhất để xuyên phá qua sự ồn ào của thị trường hiện nay để găm chặt vào tâm khảm khách hàng, thoát khỏi những sai lầm cố hữu của 99% những người làm marketing trên thị trường, Xây Dựng Hệ thống chọn lọc khách hàng tiềm năng hoàn toàn tự động tạo ra 50K-100K$ tiền mặt trong 30-60 ngày đầu tiên dù chưa hề tạo ra bất cứ sản phẩm nào.

BẬC THẦY BÁN HÀNG.

Bí Mật vượt thoát khỏi sai lầm của 90% của những marketers truyền thống trên thị trường và những chiến lược lạc hậu từ những thập kỷ 90s nhưng vẫn được lưu truyền phổ biến và phá hỏng công việc kinh doanh của hầu hết những người tạo ra sản phẩm, dịch vụ trên thị trường, Xây Dựng Vị thế chuyên gia và chấm dứt những sự đeo bám trong tuyệt vọng với những khách hàng không phù hợp. Xử lý Sự từ chối chuyên nghiệp bằng 3 quy trình cốt lõi đã qua kiểm chứng để gia tăng x2-x5 hiệu quả về bán hàng so với phương pháp thông thường để đem đến hiệu quả vượt bậc.

WEBINAR HOÀN HẢO.

Trọn vẹn chiến lược, Công thức, biểu mẫu và Kèm cặp từ chuyên gia thực chiến bậc nhất Việt Nam để Tận Dụng Sức mạnh của 1 công cụ bán hàng  đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ, hiệu quả để Xây Dựng Vị thế và uy tín của bạn kể cả khi khách hàng chưa biết bạn là ai.

Chuyển đổi người xem từ lạnh sang nóng và trở thành khách hàng với tốc độ không ngờ đến để bán những đơn hàng từ $5K-$25K . Loại bỏ sự phức tạp và tốn  thời gian của những phương thức Marketing truyền thống, tạo dòng tiền ngay lập tức cho công việc kinh doanh của bạn và Tiến hành tự động hóa việc tuyển khách hàng mới của bạn với hệ thống công cụ được thiết lập sẵn và kèm cặp 1-1 bởi chuyên gia học viện cho đến khi bạn hoàn thành.

MỞ RỘNG QUY MÔ VỚI HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG.

Trở Thành Vua trong Ngách,Phủ thương hiệu của bạn khắp thị trường mọi lúc mọi nơi, Hiện thực hóa việc Kiếm tiền ngay kể cả trong giấc ngủ, không giới hạn địa lý & Không gian, đồng thời vẫn Có thời gian tự do cho  gia đình của bạn bằng việc Thấu Hiểu và Xây Dựng Hệ Thống Bán Hàng Tự Động Của riêng bạn. Thiết Lập trọn vẹn hệ thống tự động hóa được Cá nhân hóa riêng của doanh nghiệp của bạn.

ĐỔ ĐẦY PHỄU CỦA BẠN VỚI KHÁCH HÀNG MƠ ƯỚC.

Đổ Đầy Phễu Bán Hàng của bạn với Những Khách Hàng Mơ Ước một cách đều đặn, Bền Vững, Có Hệ Thống & nằm trong tầm Kiểm Soát.Trọn vẹn chiến lược Xây Dựng Cộng Đồng Riêng của bạn và kiến tạo tài sản danh sách khách hàng sở hữu của bạn và tồn tại dài hạn nhiều năm trời về sau ( evergreen ) bất kể sự thay đổi của các nền tảng Mạng Xã Hội. Tự Động hóa việc Xây Dựng Nội Dung Đa Kênh ( youtube, Facebook Page, Group, Tiktok… ) của bạn kể cả khi bạn chỉ làm việc 1 vài tiếng đồng hồ mỗi tháng. Xây Dựng Chiến lược.

Làm chủ hệ thống Traffic trả phí để nắm giữ vận mệnh của doanh nghiệp của mình trong tay và thiết lập trọn vẹn tài khoản quảng cáo của riêng bạn , song hành với chiến lược Ma trận quảng cáo hiệu quả đã giúp chính giảng viên giảm thiểu 10-20 lần chi phí quảng cáo so với phương thức phổ biến ( não phẳng ) của đa số Advertisers ngoài kia trong khi vẫn nhắm chính xác được đối tượng khách hàng trong mơ của bạn.

 • XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CỦA BẠN
 • Nhân rộng quy mô học Học Viện của bạn với xây dựng đội ngũ tinh gọn, Xây Dựng Cơ cấu tổ chức Học viện trong từng giai đoạn phát triển với việc nắm giữ tư duy, công cụ, chiến lược để phát triển quy mô trong khi gia tăng lợi nhuận bền vững đồi thời giải phóng giới hạn về Thời gian, địa điểm cho chính bạn và đội ngũ của bạn.

 •  

NỘI DUNG CHI TIẾT CÁC TUẦN

TUẦN 1: THE GRAND CHESSBOARD & BUSINESS MODEL

Bàn Cờ Lớn & Mô Hình Kinh Doanh Học Viện Số

🔴Tại Sao và làm cách nào mô hình này có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi , để bạn đạt được 3 mục tiêu quan trọng cùng 1 lúc : Impact + Income + Freedom. 

🔴 INFO + WHAT là gì ? Chiến lược triển khai mô hình để bắt đầu từ con số 0 trong khi có thể mở rộng gần như vô hạn vượt qua giới hạn địa lý vs nguồn cung.

🔴 Xây Dựng Lộ trình chuẩn xác cho một MÔ HÌNH TĂNG TRƯỞNG HOÀN HẢO trong 12-24 tháng kế tiếp với Thứ Tự Đúng của từng chiến lược ( Những chiến lược phổ biến để tăng trưởng số nhưng thường bị thực hiện sai thứ tự như Launch, Affiliate , Webinar & Multi-Webinar, Challenge campaign & Signature Selling Model …) Và làm sao để bạn tiết kiệm 3-5 năm cuộc đời so với những Academy Founders đi trước thực tế tại Việt Nam.

🔴 Xây Dựng Chiến Lược Doanh Thu và kim chỉ Nam của Học viện của bạn trong 12 tháng kế tiếp và Hoạch Định BẢN KẾ HOẠCH 1 TRIỆU $ DOANH THU chỉ duy nhất từ Đào Tạo của bạn.

🔴 1 Sản Phẩm Duy nhất bạn cần tạo & 1 phễu bán hàng Tự Động Duy nhất : Signature Funnel để đạt mục tiêu Tài Chính và tự do của bạn ( Không Hơn ).

🔴 1 phễu bán hàng Tự Động Tiếp Theo : Challenge Funnel để đạt mục tiêu PHỦ THƯƠNG HIỆU và trở thành vua trong ngách của bạn 

( Điều tuyệt vời nhất là khi làm đúng sản phẩm số 1 , Bạn Không Cần tạo sản phẩm cho Funnel Số 2 ). 

🔴 Bạn sẽ nhận ra giá trị ĐÚNG THỨ TỰ TẠO SẢN PHẨM giúp bạn tiết kiệm 2 năm sai lầm của giảng viên trong trải nghiệm thực tế tại Việt Nam (và có thể là sai lầm cả đời của hầu hết giảng viên ngoài kia).

Xây Dựng Lịch Trình Hành Động của chính bạn trong 12 tháng tới.

TUẦN 2: PERSONA & SIGNATURE PROGRAM BLUEPRINT 

Chân Dung Khách Hàng Trong Mơ & Bản Thiết Kế Chương Trình Cao Cấp Của Bạn

🔴 Xóa bỏ 17 niềm tin sai lầm cố hữu khiến hầu hết các Coach thường xuyên thất bại trong bán sản phẩm Cao Cấp, Chưa bao giờ tính tiền đúng cho chương trình của mình và có cuộc sống nghèo khó.

🔴 1 Mô Hình Chiến lược sẽ thay đổi cuộc đời của bạn và làm bạn thay đổi tư duy về Bán Hàng cho người Giàu.

🔴 Bộ Công Cụ Quản trị Thực tế tại Việt Nam Đã giúp chúng tôi Xác Lập Được Lợi Thế Cạnh tranh bền vữngphủ tên tuổi khắp thị trường chỉ trong vòng 1.5 năm và trở thành 1 tên tuổi có Uy tín trong ngành mặc dù bắt đầu từ con số , Không cần nhiều vốn để bắt đầu và bạn hoàn toàn có thể Áp Dụng Được

🔴 2 Mô Hình Chiến Lược Xây Dựng Chuỗi Sản Phẩm mà hầu hết đối thủ của bạn đều không biết và làm sai nhiều năm nay khiến họ không thể nào bứt tốc trong kinh doanh.

🔴 Bản Thiết kế cốt lõi để bạn Xây Dựng Chương trình Cao Cấp bán với giá $5K-$25K của bạn.

🔴 Cái Nhìn Tổng Quan về 6 Loại Mô Hình Bán Hàng giá cao giúp bạn có ưu thế hơn đối thủ ngay lập tức.

🔴 Chiến Lược Định giá để biến sản phẩm thông thường của bạn trở thành sản phẩm cao cấp mà Nếu không biết đến, chắc chắn bạn sẽ làm sai và tốn 2-3 năm cuộc đời sửa chữa nó ( Giống như hầu hết chuyên gia, diễn giả, nhà đào tạo ngoài kia loay hoay suốt cuộc đời của họ ).

🔴 Làm Sao để Kiếm Chứng được rằng : giá của bạn là quá cao hay quá thấp ? Nên Cung ứng nhiều nội dung hay ít nội dung trong chương trình Cao Cấp của bạn ? 

🔴 Đúc rút từ trải nghiệm thực tế 2020 – 2021 : Nên Tự Xây Dựng Hệ thống Website Đóng gói nội dung hay là đi thuê ? Đơn Vị Nào Là Tốt nhất tại thực tế Việt Nam ?

🔴 Chọn cổng Thanh Toán Nào là tốt nhất để học viên có thể tự thanh toán – tự vào học tập mà không cần tôi phải thao tác thủ công ? làm sao để tránh những phát sinh kỹ thuật mà tôi không muốn có ?

🔴 Chiến Lược tạo sản phẩm trả góp , chia nhỏ khoản thanh toán làm 3 – 12 lần hỗ trợ khách hàng hạn chế về kinh tế trong khi bạn vẫn nhận được 100% tiền thanh toán ngay từ ngày đầu tiên.

🔴 Những Sai Lầm Chết người trong việc Thiết Kế Sản Phẩm Giá Cao khiến Tác Giả mãi mãi không có được tự do và quần quật làm việc trong khi không nâng được giá trị của sản phẩm.

🔴 Cách Thiết Kế Chuỗi Cung Ứng sản phẩm giá cao để bạn có thể mở rộng quy mô Gần như không giới hạn về số lượng khách hàng, địa điểm vẫn đạt được Tự Do thực sự trong cuộc sống của mình ( 99.99% Các Chuyên gia , nhà đào tạo, diễn giả ngoài kia không biết điều này ).

🔴 Vấn Nạn Tải và lan truyền Nội Dung Lậu :  Việt Nam đầy rẫy những kẻ sẽ chơi xấu bạn, Tải Lậu và Bán lậu Nội Dung của bạn – Làm Sao để Đối phó với việc này : Chiến Lược Tương Đối Chiến Lược Tuyệt Đối để phòng trừ với Vấn Nạn vi phạm bản quyền và Làm Sao để bạn có thể Hưởng lợi từ Việc Này ?

 Chiến Lược Để có ngay $50K-> $100K ngay trong 30 ngày đầu tiên sau khi kết thúc chương trình kể cả khi bạn chưa tạo ra bất cứ nội dung nào và chạy bất cứ chiến dịch quảng cáo nào , chỉ hành động với chuỗi danh sách hiện có.

TUẦN 3 : CLIENT ATTRACTION STRATEGY

Chiến Lược Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng

🔴 Tổng thể Chiến Lược Thu Hút Khách Hàng Tiềm năng vào Phễu Bán Hàng Giá Cao của bạn.

🔴 5 lý do tại sao 1 công cụ đơn giản duy nhất này lại giúp bạn x5-x10 Doanh số của bạn, Chuyển đổi đối tượng tiềm năngh lạnh thành khách hàng cao cấp cho Chương trình $5K-$25K trong khi hầu hết những đối thủ của bạn trong thị trường lại chọn những công cụ phức tạp, hiệu quả thấp.

🔴 Thiết Lập Công cụ để có thể lọc chính xác khách hàng trong mơ lý tưởng của bạn trong hàng trăm ngàn người vào trong hệ thống của bạn, đảm bảo bạn chỉ dành thời gian cho người đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình, cam kết thay đổi và khao khát thành công.  

🔴 7 Quy Luật cốt lõi để thông điệp của bạn thuộc top 4% hiệu quả nhất trong ngách của bạn, xuyên phá sự ồn ào vô bổ của những âm thanh náo loạn trong thị trường marketing và gia tăng x3-x10 hiệu quả mỗi lần bạn đưa ra thông điệp & Sai lầm của hầu hết những người làm Marketing truyền thống.

🔴 Tại Sao Các chiến lược dài hơi Về Content Marketing , Cho đi miễn phí những thứ tốt nhất của bạn  … được tuyên truyền đầy rẫy ngoài kia lại là một cái bẫy ?

🔴 Chiến Lược Xây dựng, nuôi dưỡng Cộng Đồng Facebook Group của bạn : Chiến lược Growth Hack khách hàng tiềm năng từ những Group khác về Group của bạn ( hoàn toàn hợp đạo đức )hoàn toàn tự động, Biết chính xác nên Đăng nội dung gì và lịch trình đăng ra sao.Chiến Lược chuyển đổi  khách hàng tiềm năng trong Group Facebook thành những người mua các chương trình cao cấp $5K-$25K của bạn một cách tự nhiên, không gượng ép.

🔴 Quảng Cáo Facebook : 

🔻 Sự thật về Quảng Cáo Facebook tại Việt Nam,trong sự hỗn độn của hàng loạt chỉ số kỹ thuật phức tạp, Đâu là chiến lược xuyên suốt hiệu quả nhất chỉ chiếm 5% quan trọng nhất và đem đến 95% hiệu quả , ĐÃ ĐƯỢC THỰC CHỨNG TRONG THỰC TẾ 2020-2021 TẠI VIỆT NAM và không phải mày mò nhiều năm trời thử sai với những cách thức không hiệu quả của vô số chương trình ngoài kia.

🔻 Đâu là Chiến lược Liên Hoàn Hệ Thống nhiều Funnel Kết hợp với Quảng Cáo Facebook với hiệu quả đã được thử nghiệm 2019-2021 giúp bạn luôn sở hữu được danh sách khách hàng tiềm năng vĩnh viễnKhông tốn phí cho Marketing từ lần thứ 2 giao tiếp với khách hàng trở đi, loại bỏ rủi ro mất đi khách hàng vì thiếu Re-Marketing và Hoàn Toàn Tự Động giúp bạn thu Hút Danh Sách Khách Hàng Tiềm Năng Kể Cả trong Lúc Ngủ.

🔻 Content Tư Bản là Gì ? Và tại sao nó sẽ là thứ vũ khí bí mật của bạn , khiến nội dung của bạn viết gia tăng x2-x5 sự thuyết phục và làm nổi bật Chương Trình của Bạn trong hàng ngàn chương trình ngoài kia ? Điều Mà chính các Người Học & Làm Content Chuyên Nghiệp Ngoài kia cũng hiếm khi Biết Được.

🔻 Một Bí Quyết nhỏ Khiến giá quảng cáo của chúng tôi rẻ Hơn x5 – x10 lần so với tổng thể thị trường.

🔻 Matrix Ads Là gì ? và tại sao nó có thể Giúp bạn chọn ra quảng cáo hiệu quả nhất , tiết giảm chi phí nhất cùng một lúc và Kinh Nghiệm Thực Tế Đã triển khai Facebook Ads với tại Việt Nam 2019 – 2021.

TUẦN 4: ENROLLMENT SECRET – HIGH POSITION SELLING

 • Bí Mật Bán Hàng Vị Thế Cao

🔴 Làm Chủ Nỗi Sợ : Đâu là những niềm tin và nỗi sợ vô hình trong bán hàng đang ngăn cản bạn đến với con đường 1 Triệu $ / Năm và làm cách nào để vượt Qua Chúng ?

🔴Loại Bỏ các quy trình bán hàng lỗi thời gây khó chịu và phiền hà cho khách hàng,Xác Lập phong cách bán hàng thực sự của người trao đi giá trịluôn được người đối diện yêu quý ?

🔴 Làm Sao để bạn có thể Xác Lập Được VỊ THẾ CHUYÊN GIA BẬC CAO ngay từ trước cuộc trò chuyện diễn ra ? Đâu là Cốt lõi khiến khách hàng nhìn nhận bạn bằng con mắt kính phục và ngưỡng mộ thay vì cảnh giác và phòng thủ ?

🔴 Quy trình 4 Bước Đơn Giản để chuyển đổi 1 khách hàng từ lạnh thành nóng và sẵn sàng Đăng ký chương trình $5K-$25K của bạn mà hầu hết những người bán hàng hiện nay đều làm sai.

🔴 Làm thế nào để xử lý những sự từ chối Như :” để tôi suy nghĩ đã “, “ Để tôi về hỏi vợ/chồng đã”, “ Tôi Không có tiền” một cách đơn giản, Không tỏ ra  quá giống “sale man” thường thấy, Không cần cố ép khách hàng, không áp lực ? Và cuộc hội thoại bán hàng nhẹ nhàng và việc mua hàng diễn tự nhiên ra như nước chảy trong khi bạn vẫn luôn giữ được vị thế và hình ảnh chuyên gia của mình ?  ( 99% sale man ngoài kia đều làm sai việc này ).

🔴 Đâu là những sai lầm chí tử trong bán hàng bậc cao mà chúng tôi đúc rút trong thực tiễn tại Việt Nam khiến bạn mất vị thế chuyên gia đồng thời phá hỏng vĩnh viễn cuộc trò chuyện bán hàng cùng toàn bộ nỗ lực Marketing Phía trước.

🔴 Tại Sao Việc Cho đi và tư vấn trong buổi trò chuyện bán hàng lại khiến Khách hàng không mua hàng , thay vì thế chỉ cần một thay đổi nhỏ này sẽ x2 – x4 tỷ lệ chuyển đổi của bạn ( trước đây chính chúng tôi cũng mắc sai lầm này và sẽ chia sẻ toàn bộ phương pháp giải quyết nó cho bạn ).

🔴 Chiến thuật đúng để Follow Up Khách Hàng Một Cách Đầy Quyền Lực thay vì trở nên giống kẻ đang đi van nài khách ?

TUẦN 5: PERFECT WEBINAR SECRETS

Bí Mật Webinar Bán Hàng Hoàn Hảo

🔴 Làm Cách nào để 1 webinar bán hàng đúng ngày từ lần đầu tiên – và có thể sử dụng như 1 Công Cụ marketing Tự Động mà bạn có thể thiết lập 1 lần rồi quên đidùng nhiều năm liên tục, tiết kiệm thời gian công sức của bạn và giảm thiểu công việc cho việc tìm khách hàng mới, Loại Bỏ 90% Công Việc Dư Thừa Không Cần Thiết mà những người Marketer ngoài kia hao tổn tâm sức làm hàng ngày mà không ra kết quả ? Các Case Study đã thực chứng trên thế giới và Tại Việt Nam ?

🔴 Giải Phẫu Đúng Cấu Trúc của hệ thống Webinar Hoàn Hảo để bạn có thể làm được ngay lần đầu tiên ( kể Cả Khi bạn chưa bao giờ làm 1 webinar ).

🔴 Trên 10 Case Studies Thành Công – tham khảo về các trường Hợp Sử Dụng Webinar Hoàn Hảo để biến nó thành cỗ máy bán hàng tự động kiếm ra hàng triệu $ với số liệu thực tế ( Bạn không thể nào tìm được thứ này ở bất cứ đâu ngoài kia ) 

🔴 Đâu Là Phần Mềm Webinar Tự Động được Testing và lựa chọn tối ưu nhất qua nhiều lần thử nghiệm tại thị trường Việt Nam, đâu là những thứ bạn sẽ phí thời gian với nó ( tiết kiệm 1-2 tháng mày mò ).

🔴 Hỗ trợ Cài đặt, thiết Lập Trọn Vẹn 1 Webinar của chính bạn, sẵn sàng Vận Hành và kiếm tiền trong trạng thái tự động.

🔴 Cung Cấp sẵn >20 Slide tuyển chọn phù hợp chủ đề và cân nhắc thẩm mỹ để bạn tiết kiệm hàng tuần trời thiết kế Slide.

🔴 Nhận Xét, Điều Chỉnh, Tư Vấn để giúp bạn có được Webinar tốt nhất và cấu trúc chuẩn xác đem đến hiệu quả chuyển đổi cao nhất  .

TUẦN 6 : TECH & SALE AUTOMATION FUNNEL

Công Nghệ &  Hệ Thống Bán Hàng Tự Động.

🔴 Xây Dựng Chiến Lược về  Hệ thống bán Hàng Tự Động ( Funnels ) của Riêng bạn.

🔴 Những Mô Hình Funnels Phổ Biến và đâu là loại Funnels  hiệu quả cao nhất, đã thực chứng tại Việt Nam trong 2020-2021 và đâu là những loại Funnel Lỗi thời, lạc hậu nhưng vẫn được tuyên truyền rất mạnh mẽ và khiến người mới sẽ mất 2-4 năm lò dò mò mẫm không có kết quả ?.

🔴 Chỉ ra 90% những Kiến thức Về Hệ thống bán hàng tự động được truyền bá ngoài kia hầu như đều sai lầm ? Đâu là điều chỉ đúng với thị trường Phương Tây , Không đúng ở Phương Đông và đâu là Những Mô Hình thực sự Hiệu quả thông qua việc chúng tôi triển khai thực tế ở Việt Nam ?

🔴 Xây Dựng Mô Hình Phễu Bán Hàng Tự Động Dạng Challenge ( Mô Hình Dạng 6 Days PropHacker)

🔻 Mô Hình với 1000-2000 khách hàng tiềm năng mỗi lần, Công cụ mạnh mẽ để chuyển đổi khách hàng hoàn toàn chưa biết bạn đến khi đăng ký chương trình cao cấp của bạn.

🔻 Làm thế để ngay cả khi ngủ tiền vẫn vào tài khoản của bạn. 

 🔻 Phủ Rộng Thương Hiệu của Bạn chỉ trong vòng 1 vài tháng để trở thành Top of Mind trong tâm trí khách hàng  ?

🔻 King of your Niche : Làm thế nào để chỉ trong 12 tháng, tên tuổi của bạn sẽ phủ khắp trong ngách của bạn.

🔻 Bạn có muốn được Chuyển Giao Toàn bộ chiến lược, mô hình, Công Cụ và Biểu Mẫu Cần thiết ?

 🔻 Làm Thế Nào để chạy chiến dịch này hoàn toàn tự động ?

🔴 Tại Sao những người bắt chước chúng tôi từ năm 2020-2021 hầu hết đều thất bại và chỉ chạy được 1 – 2 chương trình là ngưng lại ? Họ đang thiếu những điều gì ? Làm thế nào để bạn tránh được những điều sai lầm đó ?

🔴 Bạn nên làm thử thách 2 ngày, 3 ngày hay 6 ngày ? Bao nhiêu là quá ít và bao nhiêu là quá nhiều ?

🔴 Bạn Nên đặt những sản phẩm gì để bán trong từng ngày ? bao nhiêu sản phẩm là hợp lý ? Nên đặt giá bao nhiêu ?

🔴 Làm Sao để chuyển đổi khách hàng từ Phễu Challenge sang Phễu Giá Cao Của bạn một cách đơn giản, tự nhiên ?

🔴 Làm sao để tiết kiệm thời gian làm công việc 3 năm chỉ trong 1 tuần ?

🔴 Hỗ trợ thiết lập và kết nối trọn vẹn theo hình thức 1-1 hệ thống Email, Chatbot, Zalo Group, Zalo OA, Tài Khoản Quảng Cáo , Facebook Group thành một chỉnh thể hoàn chỉnh.

TUẦN 7 : TRAFFIC SECRET

Bí Mật Traffic

🔴 Bí Mật về 3 loại Traffic và 1 trick nhỏ tốn 0 Đồng giúp bạn tạo ra 1 tài sản sinh lời dài hạn mà không bị phụ thuộc vào sự thay đổi của các nền tảng Facebook, Google, Tiktok…

🔴 Tổng Thể Chiến Lược thu hút traffic thực tế tại Việt Nam để nhân bản công việc kinh doanh của bạn.

🔴 Thứ Tự Đúng trong Việc triển Khai các chiến dịch và các Nền Tảng để tạo content :  Điều gì nên làm trước, điều gì nên làm sau ? Tại sao những việc như tạo ra nhiều Like, Share, Viral, Viết Content Marketing để tăng lượt Sub ,Follow Youtube không thực sự tạo ra hiệu quả tài chính ở Việt Nam.

🔴 Làm Thế Nào để Tự Động hóa Việc tạo Nội Dung đến 90%, Làm sao để bạn không mất công như gần 100% những Marketer trên thị trường phải Bỏ một lượng thời gian, công sức lớn ra để CHỈ TẠO RA NỘI DUNG MIỄN PHÍ mà không thu được Tiền từ nó trong 1 tiến trình dài gần như Vô Tận  – Làm sao để bạn vừa có thể thử nghiệm thị trường – Vừa Có nội Dung – Vừa Kiếm Được Tiền cùng 1 Lúc.

🔴 Chiến lược tạo 1 nội dung 1 lần và Phủ Đa Kênh.

🔴 Đồng Hành Tối Ưu tài khoản & Content Quảng Cáo Facebook của bạn để giảm thiểu 50-80% các chi phí lãng phí không cần thiết và gia tăng hiệu quả quảng cáo từ 50%-300%.

🔴 Ứng Xử với Những Haters Những người phản đối và Thù ghét bạn trên Internet.

TUẦN 8 : YOUR ELITE TEAM & ORG CHART

 • Xây Dựng Đội Ngũ Tinh Nhuệ & Mô Hình Tổ Chức.

 

🔴 Xây Dựng Tổ Chức theo Mô Hình Xanh Ngọc + OKR tinh gọn : Bí Quyết để nhân sự chủ động vận hành, nhẹ gánh người lãnh đạo, Minh bạch và chủ động trong thực tế Việt Nam 2019-2021 của PropHack Academy.

🔴 Xây Dựng Cơ Cấu tổ chức trong từng giai đoạn :

+ 100K$ – 400K$/ Năm.

+ 400K$ – 1 Triệu$/Năm.

+ 1 Triệu$ – 10 Triệu$/Năm

🔴 Nhân bản tổ chức với việc : Tuyển Dụng và Quản trị Đội  Enrollment Coach ( Đội Ngũ Sale phỏng vấn và tuyển khách hàng cho học viện của bạn ) – Inhouse Hoặc Thuê Ngoài :

🔴 Bảng Mô Tả Công việc Enrollment Coach. 

🔻 Chân Dung 1 Enrollment Coach và những phẩm chất cần có.

🔻 Cơ chế phân chia lợi nhuận cùng bảng biểu đi kèm.

🔻 Quản trị công việc, theo dõi tiến độ, Tự động Thống kê công việc với phần mềm Myxteam

BẢN ĐỒ NỘI DUNG
BÍ MẬT HỌC VIỆN SỐ

BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI THAM DỰ BUỔI TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC ?

Big Promise - Cam Kết lớn dành cho Online Academy Master

Cam Kết 1 : 1-1 Unlimited Coaching

Học Viên được quyền đặt lịch Coaching 1-1 Trực Tiếp về chiến lược và kỹ thuật hệ thống khi đã đăng ký chương trình

Cam Kết 2 : Hòa Vốn – Mục Tiêu Cam Kết

Học Viên được Giảng Viên Follow hỗ trợ tư vấn, Kèm Cặp cho đến khi đạt được doanh số bằng với số tiền đã đăng ký chương trình với quyền lợi Coaching cùng đồng thời với cam kết nỗ lực của Học viên.

Cam Kết 3 : Technical Transformation 

Chuyển Giao toàn bộ công nghệ hiện có cho đến khi học viên đi cùng kèm cặp và hướng dẫn cho học viên thực thi nhuần nhuyễn công nghệ và phần mềm tự động hóa.

Cam Kết 4 : Big Bonus

Đặt lịch phỏng vấn để biết thêm chi tiết. Điều kiện đi kèm : Học viên cam kết để lại 2 Video FeedBack khi đạt mục tiêu doanh số bằng với học phí đã đăng ký chương trình.

CÁC NHÀ SÁNG LẬP HỌC VIỆN SỐ ĐÃ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DAS

Lắng Nghe Câu Chuyện Của Những Nhà Sáng Lập Học Viện Số

Mr. Mai Xuân Đạt

Founder J.O.H.N Capital

MAI XUÂN ĐẠT

CEO JOHN ACADEMY

Sứ Mệnh: Kiến tạo các môi trường làm việc hiệu quả & hạnh phúc bằng việc ứng dụng các lý thuyết quảng trị bài bản.

Tầm Nhìn : Chuyển giao thành công mô hình OKRs cho 1000 Doanh Nghiệp, Giúp CEO vận hành doanh nghiệp bài bản – Bền vững và bứt phá – Ít thời gian hơn – Hiệu quả hơn.

Hiện nay anh Mai Xuân Đạt đang là :

Bên cạnh việc điều hành các công ty của mình, ông cũng dành nhiều thời gian làm Huấn luyện viên, diễn giả chia sẻ kiến thức về OKRs, Marketing, Chiến lược Nội dung.

CEO VNOKRs đạt được 100.000$
Khi Mới Hoàn Thành 4 Tuần Đào Tạo Của DAS

XEM THÊM FEEDBACK

CEO VNOKRs Đã nói gì về chương trình Cao Cấp DAS Phần 1

CEO VNOKRs Đã nói gì về chương trình Cao Cấp DAS Phần 2

Cách Đi Tắt Để Tạo Ra Thành Công Của CEO VNOKRs

CEO VNOKRs Đã nói gì về Chúng Tôi Phần 1

CEO VNOKRs Đã nói gì về Chúng Tôi Phần 2

CEO VNOKRs Đã nói gì về Chúng Tôi Phần 3

BKE EDUCATION

DAS TỰ HÀO LÀ ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ
để Hỗ Trợ Đội Ngũ BKE - Thầy Trần Việt Quân có thể Chuyển Đổi Mô Hình Đào Tạo Truyền Thống Sang Mô Hình Học Viện Số.

DOANH NGHIỆP 3 GỐC

 Chúng tôi giúp CHỦ DOANH NGHIỆP hút về NHỮNG CHIẾN HỮU năng suất gấp 3 và tạo ra KẾT QUẢ GẤP 10. Rút ngắn 10 – 20 NĂM THỬ SAI và tạo ra những DI SẢN TỒN TẠI ÍT NHẤT 100 NĂM.

Cảm nhận về chương trình của đội ngũ BKE EDUCATION

Thầy Trần Việt Quân đã nói gì về DAS

Mr. Vũ Quang Minh - Trưởng Dự Án X3 Năng Suất đã nói gì về DAS

Mrs. Như Ý
Dự Án chuyển đổi số Viện Đào Tạo Bách Khoa

Mr. Lê Phước Thọ Leader dự án chuyển đổi số BKE - Viện Đào Tạo Bách Khoa

Mr. Nguyễn Duy Diện
Dự Án chuyển đổi số Viện Đào Tạo Bách Khoa

Mr. Trần Dương

Chuyên gia Huấn Luyện Phát Triển Bản Thân

TRẦN DƯƠNG

DIGITAL ACADEMY SECRETS

Sứ Mệnh: Huấn Luyện kỷ luật bản thân dành cho giới trẻ, chủ doanh nghiệp 

Bí Quyết của x40 Giá Trị Chương Trình - Đạt Được 15K$ khi Mới tham gia 3 Tuần DAS của Chuyên Gia Phát Triển Bản Thân

Chuyên Gia Phát Triển Bản Thân - Trần Dương Đã Nói Gì Về Chúng Tôi - Phần 1

Chuyên Gia Phát Triển Bản Thân - Trần Dương Đã Nói Gì Về Chúng Tôi - Phần 2

Mr. Nguyễn Văn Huân

CEO/CO-Found BMG Group

Nguyễn Văn Huân

CEO /CO-FOUNDER BMG GROUP

 • Sở hữu trên 40 kênh Youtube
 • Đứng sau hàng loạt các kênh youtube mang lại giá trị lớn cho cộng đồng tiêu biểu như “Bí Quyết Thành Công”,  “Hố Xanh Kiến Thức” , “Việt Sử Toàn Thư” ,”Trần Việt Quân”, “Master Phùng Phương”, “Phong Thủy Phùng Gia”….

Mr. Lâm Bình Bảo

Founder B  Coaching

Lâm Bình Bảo

FOUNDER B Coaching

 
 Nhà sáng lập, Tổng Giám Đốc B Coaching chuyên huấn luyện Doanh Nghiệp trong các lĩnh vực mô hình kinh doanh, chiến lược kinh doanh, hệ thống kinh doanh (Marketing & Bán hàng), hệ thống KPI , Huấn luyện lãnh đạo và quản lý cấp cao và đặc biệt trong mảng kinh doanh B2B.
 
Có bề dày hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc, quản lý và điều hành tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới như ABB, TetraPak, Mettler Toledo, ProMinent. Bên cạnh đó ông còn là Giarng Viên thỉnh giảng chương trình Cao học Quản trị Kinh doanh của Đại học Tôn Đức Thắng.
 
Anh Bảo tốt nghiệp MBA tại trường Đại học Công Nghệ Sydney, Úc theo Chương trình Học bổng Phát triển của Chính phủ Úc (AusAid) và kỹ sư điện cơ trường Đại học Bách khoa Kiev, Ukraina.
 
Trong hơn 15 năm tham gia huấn luyện và đào tạo cho doanh nghiệp, anh đã huấn luyện và cố vấn cho hàng trăm doanh nghiệp và quản lý cấp cao.

B COACHING:
 
Ra đời với sứ mệnh: Giúp các cấp quản lý doanh nghiệp Việt không ngừng nâng cao năng lực quản trị và giúp chấn hưng tinh thần doanh nhân nhằm đạt được sự giàu có về tài chính, tinh thần, trí tuệ để đóng góp tích cực cho đát nước phồn vinh.
 
Tâm nguyện của B Coaching là TẬN TỤY biến TINH HOA quản trị thành THỰC TIỄN áp dụng để giúp khách hàng thành công.
 
B Coaching cung cấp các khóa đào tạo và các chương trình huấn luyện được thiết kế riêng (in house), theo nhóm và public.
 
Business training, mentoring & coaching: đào tạo, huấn luyện, cố vấn và hỗ trợ doanh nghiệp nhằm giúp nâng cao năng lực quản trị và thực thi thành công. Các lĩnh vực đào tạo và huấn luyện: mô hình kinh doanh, chiến lược kinh doanh, marketing, bán hàng, thực thi và xây dựng tổ chức.
 
Professional sales academy: chương trình đào tạo và huấn luyện toàn diện về tư duy và kỹ năng bán hàng xuất sắc. Huấn luyện và Cố vấn xây dựng hệ thống bán hàng B2B (đội ngũ, quy trình, kiến thức) giúp doanh nghiệp thành công vượt trội.
 
Leadership & executive coaching: Huấn luyện các cấp lãnh đạo doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân.

Bí Mật tạo ra chương trình đào tạo 15k-30k$ giúp khách hàng tăng 50%-180% doanh số trong 4 tháng

Mrs. Vương Phi

Founder/Ceo Phi & P

Vương Phi

FOUNDER/CEO Phi&P

– Người sáng lập và điều hành Công ty Phi&P – là một trong số ít những Chuyên gia được đào tạo bài bản về Nhân sự, chuyên ngành Cao học Quản trị nguồn Nhân lực (ĐH Columbia Southern, USA).
– Ms. Vương Phi còn là người tiên phong tiếp cận ngành Nhân sự hiện đại tại Việt Nam; có nhiều kinh nghiệm tư vấn và đào tạo cao cấp cho các doanh nghiệp quy mô doanh thu từ 300 tỉ trở lên.
– Là Thành viên của Hiệp hội Nhân sự toàn cầu SHRM (USA)
– Là diễn giả và giảng viên đào tạo có uy tín nhất hiện nay về Nhân sự và Leadership cho CEO và HR
– Ms. Vương Phi cũng là một trong rất ít Chuyên gia được Certified và đào tạo chuyên nghiệp bởi John C.Maxwell – một Guru về Lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới với vai trò Trainer, Speaker, Teacher và Coach.
– Chị cũng là người được đào tạo rất nhiều các chứng chỉ, chuyên môn về Nhân sự cao cấp, phát triển kỹ năng và được kiểm chứng tại các doanh nghiệp với vai trò Giám đốc Nhân sự tại Công ty SACOM và SEAREFICO trong 9 năm.

Về Phi&P:
– Phi&P là Công ty Tư vấn, Đào tạo và phát triển nguồn lực của các doanh nghiệp với thế mạnh là đơn vị chuyên cung cấp các khoá Đào tạo về Nhân sự chuyên sâu và Leadership của John C.Maxwell tại Việt Nam.
– Phi&P còn thường xuyên mời các CEO, HRD uy tín, giàu kinh nghiệm đến từ các Công ty lớn hàng đầu của Việt Nam và Quốc Tế đến giảng dạy.
– Phi&P còn là một sân chơi mang tính chuyên môn cao khi hàng tháng đều đặn tổ chức các workshop đa dạng và chất lượng về HR và Leadership cho các doanh nghiệp.
– Phi&P còn cung cấp dịch vụ Tư vấn, cung cấp Nhân sự có chuyên môn HR tốt để hoàn thành sứ mệnh phát triển nguồn lực cho các Doanh nghiệp.

Bí Mật Xây Dựng Học Viện Số x 20 Lần Giá Trị Chương Trình và Tiết Kiệm 8-12 Tháng mày mò của Bạn

Mr. Cấn Mạnh Linh

Founder Boom Master

CẤN MẠNH LINH

BOOM MASTER

HIỆU QUẢ – TINH GỌN – BÙNG NỔ

Hiện tại anh Cấn Mạnh Linh là:
– Founder tại SVH – Sát Thủ Video Ngắn

– Cựu sinh viên Học viện Ngoại giao khoa Tiếng Trung

– Kinh nghiệm 5 năm làm việc với thị trường công nghệ Trung Quốc

– Top những chuyên gia đào tạo Tiktok sớm nhất Việt Nam

– Người tiên phong cho trường phái “sát thủ video ngắn”

 

ĐỖ CHI ANH

CO - FOUNDER ERI ACADEMY

Chúng tôi giúp những người phụ nữ mong muốn tìm lại sự cân bằng thiêng liêng trong mối quan hệ có thể có được tình yêu sâu sắc và vĩnh cửu đồng thời làm chủ nghệ thuật thân mật đầy đam mê và say đắm . Tìm ra con đường ngắn nhất để trở thành phiên bản rực rỡ nhất của chính mình: tự do, đam mê, sống cuộc đời trù phú.

Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Hiện nay chị Đỗ Chi Anh đang là :

Mrs. Đỗ Chi Anh

Co – Founder Eri Academy

XEM THÊM FEEDBACK

Mrs. Hanh Lai

 Founder Open End Academy

HANH LAI

OPEN END ACADEMY

Tầm Nhìn: PHÁT TRIỀN BỀN VỮNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
Giá Trị cốt lõi 3T: TÂM – THÂN – TRÍ

Chuyên Gia Tư Vấn Sale Doanh Nghiệp X10 Giá với Chương Trình 20K$
Chỉ sau 3 tuần Đào Tạo DAS

XEM THÊM FEEDBACK

HỒ VĨNH THÙY LINH

SO HAPPY ACADEMY

Chúng Tôi Giúp Các Doanh Nghiệp Có Trên >10 Nhân Sự Hoặc Doanh Thu > 2 Tỷ/Tháng Gia Tăng X5-X10 Tốc Độ Tăng Trưởng ( Tương Ứng Tạo Ra >1-5 Tỷ/Tháng ) Với Phương Thức Siêu Tập Trung Gia Tăng X3-X10 Hiệu Suất Doanh Nghiệp.

Chủ Doanh Nghiệp sẽ Ăn Ngon Ngủ Sâu, Vui Vẻ sảng khoái & Tìm Được Hạnh Phúc Đích Thực Từng Khoảnh Khắc Mình Sống. Đồng Thời Loại Bỏ Tất Cả Thói Quen Xấu hành hạ mình, Người Thân, Đồng Nghiệp trong suốt 10-30 năm ( Như Hút Thuốc, Uống Rượu Bia, Dễ Tức Giận La Mắng Người Khác,…) Chỉ Trong 10-25 Ngày.

Cho Dù Chủ Doanh Nghiệp đã Mất Ngủ, Mệt Mỏi, Stress & đánh mất Cảm Xúc Hạnh Phúc Trong Công Việc & Gia đình trong suốt quãng đời phía trước. Mà họ Ko cần phải Mất 5-10-20 năm và nhiều tỷ đồng mày mò thử sai với vố số phương Pháp chưa kiểm Chứng.

Hiện nay chị Hồ Vĩnh Thùy Linh đang là :

Ms. Hồ Vĩnh Thùy Linh

Founder SO HAPPY Academy

Chuyên Gia Nâng Cao Hiệu Suất Doanh Nghiệp Tạo Ra Chương 10k-15k$ - Chỉ Sau 3 Tuần Đào Tạo Của DAS

XEM THÊM FEEDBACK

Chuyên Gia Hồ Vĩnh Thùy Linh - Founder So Happy Academy Đã Nói Gì Về Chúng Tôi

Mr. Vũ Trường Sơn

 Founder SCA Academy

VŨ TRƯỜNG SƠN

SCA ACADEMY - HỌC VIỆN CEO PCCC

Tầm Nhìn: PHÁT TRIỀN BỀN VỮNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
Giá Trị cốt lõi 3T: TÂM – THÂN – TRÍ

Chuyên Gia PCCC - Hành Trình Tạo Dựng Học Viện Số Tạo Ra 20K$ Đầu Tiên - Chỉ Sau 4 Tuần Tham Dự DAS

XEM THÊM FEEDBACK

Co - Founder SCA ACADEMY

XEM THÊM FEEDBACK

Founder HP Home ACADEMY

Co - Founder Top Master Academy

GROWTH HACK - FREEDOM - GLOBAL

Liên Hệ

12 Hòa Mã, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Bấm Vào để nhắn tin trực tiếp với Chuyên Viên Tư Vấn

ceo@bimathocvienso.com

9H00 AM - 18H00 PM

Chúng tôi tin rằng tiến trình xây dựng học viện số là một tiến trình phát triển bản thân , đóng gói các giá trị trao đi cho đúng người. Để đạt được kết quả vượt bậc, mỗi học viên tham gia đều hiểu rằng kết quả bạn đạt được phụ thuộc phần lớn công sức, nỗ lực, ý chí, nguồn lực của chính học viên và chịu trách nhiệm 100% cho Kết quả của mình. Học viên có thể đạt được các kết quả vượt bậc giống như các chuyên gia đã tham gia chương trình huấn luyện của chúng tôi, sớm hơn hoặc muộn hơn.
PropHack Academy là đơn vị cung ứng lộ trình, giải pháp, công nghệ, cố vấn để thúc đẩy tiến trình đó diễn ra nhanh hơn. Đa Phần những chiến lược, Công nghệ, quy trình chúng tôi chuyển giao có thể giúp học viên tiết kiệm từ 3 đến 5 năm.
Chương trình không có Chính sách Hoàn Học Phí. DAS là chương trình cao cấp, chuyên sâu cam kết đồng hành, hỗ trợ, huấn luyện và chuyển giao công nghệ cùng Học Viên trong thời gian 6 tháng liên tiếp nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu.(Cần học viên tham gia đúng, đủ lộ trình, yêu cầu của chương trình đề ra.)

Copyright © 2022 by bimathocvienso.com